Thẻ

, , , ,

Thật khổ quá, tới hôm nay mới được viết cái bài Nhật ký buổi chụp này XD mấy bà kia ngâm hình ghê quá.

Chủ đề hôm nay là:

Thiên My – behind the scenes

~Tèn ten~

Cái hôm chủ nhật đó thiệt sự là làm mình nhớ đời. Ha ha giỡn thôi. Sáng hôm đó hẹn nhau 8h đi nha, nhưng lên tới RMIT là 9h30 8-> thiệt là thú vị đó mà.

Ngày Chủ nhật ở RMIT vắng te te, tạo điều kiện tốt cho những đứa bệnh như mình :)) Ban đầu cả đám định chụp trong studio chứ không phải ngoài trời, nhưng hôm ấy là một ngày nắng đẹp~~~ đường lại vắng :”> tại sao không vận dụng chứ!

Một vấn đề là trang điểm ở đâu? Đương nhiên không thể chui đầu ra giữa canteen trường làm rồi. Thế nên Huynh Tịnh đại tỷ liền đi chiếm một phòng học trống ngay. Vừa để trang điểm, cũng để ăn sáng. Đói quá trời, sợ mất công lát xỉu hết không có sức chụp =]]
Photobucket

Trang điểm đấy 😀 dàn staff đang giúp đỡ ( thiệt ra là làm hết toàn bộ ). Mình là người không thể phân biệt được chì kẻ mắt và chì vẽ chân mày, nên thôi ngồi im cho người ta làm vậy.

Hôm đó nổi 2 cục mụn nhỏ ( do đêm qua thức coi film ~ hix ), cuối cùng phủ hết 1 mớ kem phấn các kiểu lên thì tạm thời không thấy rõ nó nữa, mừng quá.
Photobucket

Chải tóc.

Bộ tóc này của một sis trong dàn staff đã đi mượn người ta. Thực ra là mượn 2 bộ, nhưng có 1 bộ cả đám không thể chải được ._. cho nên quyết định dùng bộ này, tuy ngắn hơn nhưng chất tóc tử tế 😀

Lúc này cũng coi như đã make up xong hết rồi. Có điều lần đầu dán lông nheo giả nên ngứa mắt quá xá *cười* Mấy bà trong dàn staff có hăm “Mầy ngon mầy dụi tao coi!” =))
Photobucket

Vàng của dàn staff =)) Đương nhiên nó không phải đồ thật rồi.

Đống vàng này ra đường chụp mới được đeo vô *chống cằm* vì nó khá là vướng cho nên đeo trước sợ xước đồ.
Photobucket

Ăn sáng.

Do các sis lười nấu và không biết nấu, nói chung là rất nhiều nguyên nhưn, cho nên chúng ta có món cơm nắm ăn với chà bông múi tiu. Món ăn rứt đơn giản nhưng vô miệng thì ngon khó đỡ.
Photobucket

“Ai chụp thì cứ chụp, ta lo chăm chỉ ăn, dằn bụng không lát đói meo~~~”
Photobucket

Đây chính là địa điểm chụp XD hôm đó trời nắng đẹp, gió mát ( thổi lồng lộng phần phật như sắp bão ấy ).

Photobucket

Mấy sis đang giúp bận lại quần áo. He he. Nó rất rộng và lùng nhùng, và dễ rớt 8-| chia làm 2 phần, áo và thân váy. Do váy dài quá xá hem đủ tiền mua vải xịn :”> nên đã chưng dụng vải nhà sis Mộc :”> em iu sis.
Photobucket

Bắt đầu vô pose.

Hôm đó gió thổi mạnh lắm. Hix. Tóc lại dài và dày. Cứ hễ vừa đưa tay sửa tóc cái là èo~~ áo tuột. Một sis phải giúp đỡ chỉnh lại đồ sau mỗi lần đổi tư thế pose, mình còn thấy đuối đừng nói mấy bã. Chạy tới chạy lui như vịt ấy.

Photobucket

Đây là sis Huynh Tịnh, người chụp hình, tuy sis không phải người chụp chuyên nghiệp, nhưng rất là chăm chỉ và cố gắng XD

Photobucket

Tấm này hem hiểu sao Jenny không xài, mình thấy đẹp mà ta ;___;

Lúc này đây gió thổi thiệt sự ngứa mắt đó. Con mắt lim dim đó là do ngứa đó ;___; gió phần phật vầy nè, bao nhiêu tóc tai vô mắt vô mồm hết ráo.
Photobucket

Moving~~~

Mỗi lần đổi cảnh là phải đi, mà đi thì mình phải “xách” cái mớ vải quấn trên người theo, đang xách đó cái đống tóc giả nó phủ lên trên mặt. Haizzzz!!! Nói chung là chả thấy mặt trời đâu…
Photobucket

Có một frame ngồi khoe lưng ngay hồ. Chúng ta đã cố gắng hết sức nhưng không đào ra cái hồ nào cả *chấm nước mắt*, thật ra là có nhưng không đủ lì chen vô. Thế nên đành move ra giữa sân đá banh =]]

Và đoán xem tấm thành phẩm của frame này là tấm nào =]]

Photobucket

Cuối cùng là chạy về studio ngồi ăn cơm trưa.

Bộ tóc giả đó thực ra chật so với đầu mình, nên mỗi lần được gỡ ra là cảm thấy thiệt sung sướng~~~

Lúc diễn đó, làm như bữa đó chạm mạch hay sao á, cười quài *háhá*. Mấy sis ấy la um sùm:

–          Mầy làm ơn buồn dùm tao, chuyện buồn mầy đâu nhớ lại hết cho tao coi!!

–          Dạ, chuyện bùn em quên hết ùi…

Mấy sis ấy: Mún ngất =]]

Ấy mà mấy tấm nèy là mình đã cố gắng hết sức để buồn ấy….. Dzậy mà cũng ra được 1 bộ buồn hiuuuuuuuuuuu *hốhố* *tét hàm*

Advertisements